logo_sl
slide_1
slide_2
slide_3

Dịch vụ của chúng tôi

CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH VÀ CẢNH QUAN ĐÔ THỊ SUNLIGHT CỦA CHÚNG TÔI SẼ CUNG CẤP CHO QUÝ KHÁCH HÀNG CÁC DỊCH VỤ SAU:

1. DỊCH VỤ VỆ SINH CHUNG CƯ - TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG

 - Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý các chung cư, toà nhà văn phòng chúng tôi thấu hiểu công tác vệ sinh tại đây vô cùng quan trọng nó quyết định đến chất lượng dịch vụ của đơn vị quản lý vận hành, uy tín của chủ đầu tư và Ban quản trị, nó ảnh hưởng đến đời sống môi trường sống của cộng đồng cư dân và những người đang sinh sống và làm việc tại đây.

- Chúng tôi có đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp trách nhiệm sẽ làm hài lòng quý khách.

Hình ảnh có liên quan


2. DỊCH VỤ VỆ SINH BỆNH VIÊN - TRƯỜNG HỌC

Do đặc thù của trường học là nơi tập trung nhiều học sinh, sinh viên, giáo viên với mật độ lớn nên nó luôn yêu cầu cao đối với vấn đề vệ sinh. SUNLIGHT tự hào là nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín cho nhiều trường học, công sở, nhà máy tại Việt Nam.

Vì sao trường học cần đến dịch vụ VỆ SINH

 

- Một môi trường sạch, đẹp:  sẽ đảm bảo sức khỏe cho học sinh và đội ngũ cán bộ, giáo viên, từ đó nâng cao chất lượng dạy và học.

- Trên thực tế:  có rất nhiều vấn đề tồn tại khiến cho việc giữ vệ sinh trong trường học rất khó khăn để thực hiện. Tại các trường học, số lượng học sinh, sinh viên quá nhiều trong khi số lượng nhân viên lao công trong trường thường không đủ để đáp ứng công việc vệ sinh trường học. Bên cạnh đó, ý thức của một bộ phần học sinh, sinh viên chưa cao trong việc giữ vệ sinh chung cho tập thể.

- Khuôn viên trường học sạch đẹp: tăng cường sức khỏe cho học sinh, sinh viên, giảm tránh các trường hợp lây lan mầm bệnh truyền nhiễm ở môi trường đông đúc.

- Một môi trường vệ sinh sạch sẽ:  không những nâng cao ý thức và sức khỏe của học sinh trong trường mà còn nâng cao chất lượng, hình ảnh và uy tín của trường trong mắt phụ huynh và xã hội.


Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vệ Sinh & Cảnh Quan Đô Thị Sunlight
  • Địa Chỉ: 197 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Mail: sunlight24h@gmail.com
  • Tel: 0963 003 435
Đăng Ký Nhận Tin
Google Map

© 2018. ĐKKD số 0314979516 - Bản quyền thuộc về CCÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VỆ SINH & CẢNH QUAN ĐÔ THỊ SUNLIGHT